HOANG LAN ORCHIDS

HOANG LAN ORCHIDS

Hotline: 0919 85 72 78 - 0936 042 853 - 0286.28.68.013
Welcome to Hoang Lan Orchids!

Welcome To Hoang Lan Orchids

03-07-2014
Hoàng Lan Orchids kính gửi đến Quý khách hàng lời chào nồng ấm và lời chúc tốt đẹp qua những đóa lan tươi tắn, màu sắc trang nhã với những tình cảm chân thành nhất. Hoàng Lan Orchids được chính thức thành lập từ ngày 07/10/2010, với nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm nguồn cung cấp hoa đẹp, uy tín, chất lượng cũng như cắm những chậu hoa đẹp nhất từ việc phối hợp hài hòa giữa hoa, bình,… đến nay Hoàng Lan Orchids đã có một số lượng khách hàng ổn định, trung thành.

Hoa lan hồ điệp

Hoàng Lan Orchids chúng tôi chuyên nhập Lan Hồ Điệp loại A từ các nông trại lan có uy tín nhất, chúng tôi luôn chọn hoa tươi nhất, tốt nhất giao đến tận tay khách hàng, đó là tiêu chí hàng đầu của Hoàng Lan Orchids.

 

Ưu điểm chính của Hoàng Lan Orchids là phong cách cắm hoa độc đáo, chậu đẹp phù hợp với hoa. Với ưu điểm này, số lượng khách hàng đến với Hoàng Lan Orchids, quay lại đặt hàng ngày càng nhiều hơn.

Hoa online và dịch vụ 24/7

Hoàng Lan Orchids cung cấp trực tiếp qua mạng theo yêu cầu của Quý khách hàng. Và đặc biệt bất cứ lúc nào, hàng ngày trong tuần chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu đặt hoa của Quý khách hàng.

 

Gốm Bình Dương

Sản phẩm thứ hai của Hoàng Lan Orchids là Chậu gốm, Công ty chúng tôi được đại diện giao dịch cho công ty Gốm Bình Dương, chuyên xuất khẩu mặt hàng Gốm ra thị trường nước ngoài.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp gốm chậu để cắm hoa lan, hoa tươi các loại, hoa khô với giá bán tại lò gốm. Sản phẩm gốm của chúng tôi có mẫu mã đẹp, chất men tốt, bóng. Thông qua các mẫu cắm hoa của Hoàng Lan Orchids, Quý khách hàng cũng có thể tham khảo để chọn cho mình những mẫu gốm đẹp theo nhu cầu, sở thích của chính bạn, chúng tôi rất hân hạnh được đáp ứng.

 

Hợp tác bền vững – Ưu đãi

Hoàng Lan Orchids xin nồng nhiệt chào đón những khách hàng hợp tác lâu dài, chúng tôi sẽ có ưu đãi tốt nhất đến từng khách hàng, từ 5 - 10% đối với đơn hàng lẻ, từ 10 - 15% đối với đơn hàng dịp lễ tết từ các Công ty.

 

Góp ý

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, nếu chúng tôi có điều gì sơ sót, Quý khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Hoàng Lan Orchids trong thời gian qua và những khách hàng sẽ đến với chúng tôi. Đó là điều tuyệt vời nhất với Hoàng Lan Orchids, là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

 

 

 


NEWS & Event

Kỹ Thuật Trồng Cây Hoa Lan Hồ Điệp Trong Chậu

Kỹ Thuật Trồng Cây Hoa Lan Hồ Điệp Trong Chậu

Hiện nay, hoa lan hồ điệp đang trở thành loài hoa có nhu cầu lớn nhất và được sử dụng một cách rộng rãi. Tuy nhiên, khác với quan niệm hiện nay, kỹ thuật trồng cây hoa này tương đối ít...